◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Marthaelysiaa)


Profile description

Registration date
05 August 2022

Last connection
05 August 2022 - 11h40

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Marthaelysiaa
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 04 Mar 1999 (23 )
Area : Briançon


Not ranked
A few words

Cây công trình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong các dự án

 

 

Hiện nay có rất nhiều cây xanh công trình đa dạng khác nhau, bởi chúng mang đến nhiều công dụng và giá trị kinh tế cho chủ đầu tư. Tuy nhiên lựa chọn làm sao để có được cây công trình đẹp phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây trồng đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Phân loại cây công trình với từng mục đính sử dụng của nó

Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau người ta phân loại cây theo một số cách:

- Cây có tác dụng che bóng mát

Là những loại cây công trình đẹp có thân gỗ lớn, lá xanh và xum xuê, loại cây này sẽ có nhiều cao từ 10-40 m. Cây bóng mát được chia ra làm nhiều loại: cây bóng mát có hoa đẹp, cây bóng mát thường…phần lớn các cây này sẽ được trồng tại trường học, khu đô thị, đường phố…

Cây xanh mang đến nhiều lợi ích khác nhau

- Cây có tác dụng để trang trí

Đây sẽ là những loại cây nhỏ bé, chúng mọc thành bụi, cây leo giàn…Chiều cao của nó sẽ khoảng 3-4 m tuỳ vào từng loại. Phần lớn nó được lựa chọn để trang trí nhà cửa, để trưng bày… tạo thêm điểm nhấn cho cảnh quan.

- Cây có tác dụng che phủ

Chúng thuộc dòng những cây cỏ, cây bụi…có chức năng làm mặt nền tạo cho không gian trở nên rộng hơn, mặt khác cây còn có tác dụng chống sói mòn bề mặt đất, giữ được độ ẩm. Ở nước ra những dòng cây này sẽ được trồng tại sân vườn, sân thể thao…mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Cây xanh công trình được nhiều khách hàng yêu thích tìm đến

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây trồng đang được lựa chọn nhiều trong các dự án. Cùng tham khảo để tìm ra cho mình những cây công trình thích hợp nhất nhé:

- Cây xà cừ

Xà cừ là loại cây thân gỗ được trồng khá phổ biến tại những nơi vui chơi hay tại những con đường…loại cây này đứng đầu về khả năng mang đến bóng mát cho con người. Xà cừ là loại cây dễ trồng, chăm sóc cũng như chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nên đây là loại cây được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dự án đô thị.

Cây công trình đô thị cho hoa đẹp

- Cây hoa cúc xuyến chi

Có cái tên gọi khác là cúc mặt trời, cây có tốc độ sinh trưởng nhanh và cho ra hoa đẹp nên được nhà đầu tư lựa chọn trồng trong các dự án. Chúng vừa làm tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa giúp cho không gian trở nên trong lành ngăn chặn được bụi bẩn.

- Cây hoàng nam

Hoàng nam được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì có khả năng phát nhanh, sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt, sức sống rất bền bỉ. Cây có chiều cao từ 5-9 m, khi bé cây có màu ngả đỏ nhưng càng về sau khi cây phát triển thì sẽ chuyển sang màu xanh thẫm. Đây là loài cây có độ che phủ rất lớn nên được trồng tại các khu đô thị, bệnh viện…

 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bán cây công trình uy tín và chất lượng hãy liên hệ với công ty giống cây trồng Đồng Thành Công qua số hotline để được tư vấn lựa chọn được cây trồng thích hợp nhất.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum